Thương hiệu hàng đầu dành cho thú cưng

Tiệm Pet tự hào là điểm đến của nhiều thương hiệu danh tiếng, cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng cao cho thú cưng của bạn. Từ thức ăn dinh dưỡng đến phụ kiện thời trang, từ đồ chơi sáng tạo đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỗi thương hiệu mà chúng tôi cung cấp đều được chọn lọc kỹ càng để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn.

Royal Canin và Hill’s Science Diet mang đến dòng thức ăn chuyên biệt, phù hợp với từng lứa tuổi, kích cỡ và nhu cầu sức khỏe cụ thể của thú cưng. Kong và Chuckit! cung cấp đồ chơi giúp kích thích tinh thần và thể chất, đồng thời tạo ra những giờ phút vui chơi thú vị. Trong khi đó, Seresto và Frontline lại bảo vệ người bạn nhỏ của bạn khỏi các loại côn trùng gây hại như bọ chét và ve.

Chúng tôi cũng không quên các sản phẩm làm đẹp từ Furminator và Earthbath, giúp thú cưng luôn có bộ lông mượt mà và sạch sẽ. Các sản phẩm từ thương hiệu TropiClean và Greenies sẽ giữ cho hàm răng của thú cưng luôn chắc khỏe và hơi thở thơm mát. Với Tiệm Pet, bạn có thể tin tưởng vào một bộ sưu tập đầy đủ các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín khác, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc nhất cho người bạn không lời của bạn.